Shopping Cart

Thành Tiền 0đ
Tổng Tiền 0đ

[Công tác xã hội] Nha khoa Mỹ Kim đồng hành cùng Trường THCS Quơn Long - Tỉnh Tiền Giang

12/12/2023
Tin tức

Nhằm khuyến khích, nâng cao văn hóa đọc và tạo điều kiện học tập tốt hơn cho các em học sinh tại trường THCS Quơn Long tỉnh Tiền Giang, bà Phan Thị Kiều Phương nhà tài trợ cũng là chủ thương hiệu Nha khoa Mỹ Kim đã kết hợp cùng chương trình học bổng “Quỹ mua sách cho em”

Nhằm khuyến khích, nâng cao văn hóa đọc và tạo điều kiện học tập tốt hơn cho các em học sinh tại trường THCS Quơn Long tỉnh Tiền Giang, bà Phan Thị Kiều Phương nhà tài trợ cũng là chủ thương hiệu Nha khoa Mỹ Kim đã kết hợp cùng chương trình học bổng “Quỹ mua sách cho em” quyết định tặng 2 triệu đồng để mua sách bổ sung vào thư viện của trường.

Sáng, ngày 11 tháng 11 năm 2023, tại trường THCS Quơn Long đã nhận phần hỗ trợ 2 triệu đồng từ Công ty THHH N.K Mỹ Kim, Quận Bình Tân, Thành phố Hồ Chí Minh. Tham dự có Bà Nguyễn Thị Bích Ron, Hiệu trưởng Trường THCS Quơn Long, Bà Phan Thị Kiều Phương, nhà tài trợ cũng là chủ thương hiệu Nha khoa Mỹ Kim đã kết hợp cùng các anh chị trong chương trình học bổng “Quỹ mua sách cho em”.

Giá trị phần quà tuy không lớn, nhưng lại mang một ý nghĩa rất lớn, đó là góp phần khuyến khích tinh thần đọc sách của các em học sinh trường THCS Quơn Long, giúp các em có thêm tư liệu, các đầu sách thú vị và có ích để trau dồi kiến thức và phát triển bản thân tốt hơn qua từng quyển sách.


Với tâm huyết và khát vọng đóng góp vào việc nâng cao chất lượng giáo dục, bà Phan Thị Kiều Phương đã thực hiện các chương trình thiện nguyện, trao tặng nhiều phần quà, học bổng cho các em học sinh nghèo hiếu học tại nhiều trường TH, THCS, THPT trên địa bàn tỉnh Tiền Giang. Với hy vọng rằng các em học sinh sẽ cảm nhận được tình thương của cộng đồng, yên tâm học tập và nỗ lực vượt lên hoàn cảnh, để sau này trở thành những người công dân tốt, có ích cho xã hội và đất nước.

Thông tin liên hệ:

Ban giám hiệu trường THCS Quơn Long xin ghi nhận và cảm ơn Bà Phan Thị Kiều Phương cùng các anh chị trong chương trình học bổng “Quỹ mua sách cho em” đã quan tâm và hỗ trợ nguồn kinh phí cho thư viện nhà trường.

Link chi tiết: http://thcsquonlong.pgdchogao.edu.vn/tin-tuc/tin-tuc-cua-truong/truong-thcs-quon-long-don-nhan-nguon-ho-tro-tu-cong-ty-tnhh-n.k-my-kim.html

ĐÁNH GIÁ SẢN PHẨM

  • Lọc theo:
  • Tất cả
  • 1
  • 2
  • 3
  • 4
  • 5
Chia sẻ

Bài viết liên quan