Shopping Cart

Thành Tiền 0đ
Tổng Tiền 0đ

Hiểu thêm về niềng răng không mắc cài

11/10/2023
Tin tức

Niềng răng là hình thức thẩm mỹ phổ biến với mọi người hiện nay tuy nhiên với những người phải thường xuyên giao tiếp và e ngại trong vấn đề này thì niềng răng không mắc cài chính là lựa chọn hoàn hảo nhất. Hãy cũng nha khoa Mỹ Kim tìm hiểu về hình thức niềng răng không mắc cài này nhé

Niềng răng không mắc cài là phương pháp đang được khá nhiều người quan tâm hiện nay bởi tính thẩm mỹ cao và cho kết quả tốt. Tuy nhiên cần có cái nhìn tổng quát về phương pháp này để có quyết định sử dụng thích hợp

Phương pháp và ưu điểm của niềng răng không mắc cài

Các phương pháp của niềng răng không mắc cài

Niềng răng eCligner: Niềng răng eCligner là phương pháp sử dụng khung nhựa cao cấp và có hình thức sử dụng rất tiện lợi khi khung niềng răng được cấu tạo theo mẫu hàm thạch cao của từng người. Về nguyên tắc thì eCligner sẽ được sản xuất theo khung răng cơ bản và sẽ được thay đổi 3 tuần/lần.

Niềng răng Invisalign: Với phương pháp Invisalign thì bạn sẽ thấy được sự hiện đại và chuyên nghiệp hơn rất nhiều. Đầu tiên, nha sĩ sẽ lấy mẫu hàm của khách hàng và phân tích toàn bộ tiến trình điều trị thông qua phần mềm máy tính. Sau đó, bộ khay niềng sẽ được chế tạo riêng biệt cho bạn tại Mỹ và khay này sẽ được thay đổi 2 tuần/lần.

Niềng răng không mắc cài Invisalign

Ưu điểm và nhược điểm của niềng răng không mắc cài

Ưu điểm của niềng răng không mắc cài:

 • Khi niềng răng không mắc cài thì người đối diện sẽ rất khó nhận biết bạn đang đeo niềng vì vậy phù hợp với những người làm các công việc phải thường xuyên giao tiếp với khách hàng.
 • Không gây đau đớn, khó chịu hay ảnh hưởng trực tiếp đến việc ăn uống và trò chuyện của bạn.
 • Việc vệ sinh và làm sạch răng miệng hoàn toàn bình thường.

Nhược điểm của niềng răng không mắc cài:

 • Giá thành thực hiện cao hơn hẳn so với việc niềng răng kim loại, pha lê…
 • Phương pháp này chỉ áp dụng đối với răng bị hô hoặc lệch nhẹ.
 • Chỉ hiệu quả khi đeo liên tục 20 tiếng/ngày.

Xem thêm>> Niềng răng bao lâu? Yếu tố nào ảnh hưởng đến thời gian niềng răng?

Đặc điểm phương pháp niềng răng không mắc cài Invisalign

Invisalign là kỹ thuật chỉnh nha niềng răng sử dụng các “khay” trong suốt (như máng tẩy) để di chuyển răng. Các khay này được lắp vào toàn bộ cung răng với những điểm tạo lực để đưa răng đến vị trí mong muốn. Trung bình bệnh nhân mang mỗi khay Invisalign khoảng 2 tuần, và mỗi khay di chuyển răng khoảng 0.25mm.

Thông thường, để hoàn thành việc điều trị, tùy theo tình trạng mà bệnh nhân cần mang tổng cộng khoảng từ 20-40 khay Invisalign. Kỹ thuật điều trị bằng khay Invisalign có những đặc điểm phù hợp với người trưởng thành và bận rộn công việc hoặc phải giao tiếp do có tính thẩm mỹ cũng như sự tiện dụng (có thể tháo ra bất cứ lúc nào khi cần thiết)

niềng răng không mắc cài Invisalign 1

Niềng răng không mắc cài tại nha khoa Mỹ Kim

Chúng tôi hy vọng rằng bài viết trên đã giúp quý khách hàng hiểu rõ hơn về niềng răng không mắc cài. Niềng răng không chỉ mang lại nụ cười đẹp tự nhiên, mà còn có lợi ích cho sức khỏe răng miệng của bạn. Nó giúp cải thiện vị trí răng, giảm nguy cơ bệnh nha chu và tạo điều kiện thuận lợi cho việc vệ sinh miệng hàng ngày.

Tại Nha Khoa Mỹ Kim cam kết đặt sự hài lòng và sức khỏe của khách hàng lên hàng đầu. Chúng tôi cung cấp dịch vụ niềng răng không mắc cài với đội ngũ chuyên gia nha khoa có kinh nghiệm và sử dụng công nghệ tiên tiến. Quá trình niềng răng tại Nha Khoa Mỹ Kim sẽ được thực hiện cẩn thận và theo dõi đều đặn để đảm bảo bạn đạt được kết quả tốt nhất.

Nếu bạn đang suy nghĩ về việc sắp xếp niềng răng mà không muốn lo lắng về việc mắc cài, hãy đến với chúng tôi. Chúng tôi sẽ tư vấn và lên kế hoạch phù hợp với bạn để đảm bảo quá trình niềng răng không chỉ hiệu quả mà còn thoải mái.

Hãy để Nha Khoa Mỹ Kim giúp bạn thực hiện ước mơ có một hàng răng đều và một nụ cười hoàn hảo mà bạn luôn mong muốn. Liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay để biết thêm chi tiết và đặt lịch hẹn. Chúng tôi rất mong được phục vụ và đồng hành cùng bạn trên hành trình đến với nụ cười hoàn hảo.

niềng răng không mắc cài tại nha khoa mỹ Kim

Thông tin liên hệ nha khoa Mỹ Kim

Zalo Lễ Tân: 0823 423 222

Zalo tư vấn: 0901 358 058 - 0775 675 858

Zalo chăm sóc khách hàng: 0779 699 956 - 0979 489 493

Địa chỉ: 208 Tên Lửa, Phường Bình Trị Đông B, Quận Bình Tân, TP.HCM

Website: nhakhoamykim.com

ĐÁNH GIÁ SẢN PHẨM

 • Lọc theo:
 • Tất cả
 • 1
 • 2
 • 3
 • 4
 • 5
Chia sẻ

Bài viết liên quan