Shopping Cart

Thành Tiền 0đ
Tổng Tiền 0đ

Nha Khoa Mỹ Kim - Tặng 05 suất học bổng cho sinh viên Trường ĐH Nông Lâm TP. HCM

12/12/2023
Tin tức

Kết hợp cùng chương trình học bổng “NÂNG BƯỚC ĐÀN EM” năm học 2022 - 2023 của trường Đại học Nông Lâm TP.HCM , Nha Khoa Mỹ Kim và Cộng sự sẽ trao tặng 5 suất học bổng cho các em có thành tích xuất sắc nhất thuộc khoa Kinh Tế của nhà trường vào ngày 18/11/2023

NHA KHOA MỸ KIM TẶNG 5 SUẤT HỌC BỔNG CHO SINH VIÊN KHOA KINH TẾ, TRƯỜNG ĐẠI HỌC NÔNG LÂM TP.HCM.

Với mong muốn thêm một nụ cười trên con đường học vấn của các em sinh viên vượt khó hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ học tập và tích cực tham gia các hoạt động Đoàn, Hội của nhà trường.


Kết hợp cùng chương trình học bổng “NÂNG BƯỚC ĐÀN EM” năm học 2022 - 2023 của trường Đại học Nông Lâm TP.HCM , Nha Khoa Mỹ Kim và Cộng sự sẽ trao tặng 5 suất học bổng cho các em có thành tích xuất sắc nhất thuộc khoa Kinh Tế của  nhà trường vào ngày 18/11/2023.


Góp mặt vào chương trình, CEO Phan Thị Kiều Phương - Chủ thương hiệu Nha Khoa Mỹ Kim và Cộng sự sẽ đồng hành và trao tặng 10 triệu đồng gồm 5 suất học bổng mỗi suất trị giá 2 triệu đồng. 

Nha khoa Mỹ Kim và Cộng Sự trước đó đã thường xuyên dành ra nhiều suất thăm khám và chữa lành các vấn đề về răng miệng miễn phí cho các trường hợp có hoàn cảnh khó khăn. Giúp các bệnh nhân khó khăn phục hồi chức năng ăn nhai được tốt hơn. Góp phần lan tỏa nhiều niềm vui và nụ cười đến cộng đồng.Không chỉ là nơi cung cấp dịch vụ nha khoa thẩm mỹ - thiết kế nụ cười, mà còn tận tâm với trải nghiệm của bệnh nhân. Không gian thoải mái, đội ngũ nhân viên niềm nở và thân thiện, quy trình điều trị minh bạch, giúp bệnh nhân cảm thấy thoải mái, tin tưởng khi đặt niềm tin vào đội ngũ chuyên gia. Nha khoa Mỹ Kim còn là đối tác đáng tin cậy cho việc duy trì và cải thiện sức khỏe răng miệng. Với sứ mệnh "Nâng Tầm Nụ Cười," Nha khoa Mỹ Kim đang định hình lại chuẩn mực chất lượng trong lĩnh vực nha khoa, mang lại nụ cười khỏe mạnh và đẹp mắt cho mỗi bệnh nhân.


Link tham khảo thêm: https://eco.hcmuaf.edu.vn/contents.php?ids=41944&ur=eco&zarsrc=30&utm_source=zalo&utm_medium=zalo&utm_campaign=zalo

Thông tin liên hệ:

ĐÁNH GIÁ SẢN PHẨM

  • Lọc theo:
  • Tất cả
  • 1
  • 2
  • 3
  • 4
  • 5
Chia sẻ

Bài viết liên quan